Triển lãm công nghệ lớn nhất trong năm từ ASUS

ASUS Expo 2019 : Triển lãm công nghệ lớn nhất trong năm từ ASUS sẽ là nơi để bạn tận tay trải nghiệm những siêu phẩm mới và đẳng cấp nhất. ASUS Expo 2019 sẽ còn là “bữa tiệc” để bạn cháy hết mình với những hoạt động đầy sắc màu, đậm chất thời trang, công nghệ và cơ hội nhận được những món quà hấp dẫn.

Khám phá và trải nghiệm siêu phẩm tương lai

ASUS EXPO 2019 là một sự kiện thu hút giới yêu công nghệ bởi sự có mặt của hàng loạt siêu phẩm mới lần đầu tiên cập bến Việt Nam. Đặc biệt, khách tham quan còn có cơ hội trải nghiệm dòng sản phẩm trang bị Intel Core thế hệ 10 đầu tiên của ASUS – ZenBook Duo UX481 tại triển lãm. Điện toán hàng ngày tốt hơn với tốc độ vượt bậc, khả năng kết nối & hiệu năng tuyệt vời sẵn sàng để bạn làm việc, sáng tạo.

Redefine what’s possible with the new ASUS ZenBook Duo UX481 powered by 10th Gen Intel® Core™ processors.

Siêu bão giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng

chuỗi workshop cho nhà sáng tạo nội dung

Chuỗi Workshop quy mô lớn dành riêng cho cộng đồng sáng tạo nội dung người tham dự là các masters, creator KOLs có ảnh hưởng trong cộng đồng sáng tạo.

V-Blogger: Mai Văn Châu Thịnh
Tuyệt chiêu chỉnh sửa video cùng siêu phẩm công nghệ

Photographer: Tùng Phạm
Tuyệt chiêu hô biến hình ảnh cùng siêu phẩm công nghệ

talkshow khởi nghiệp và kinh doanh

Các buổi chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp và những câu chuyện kinh doanh với sự tham dự của CATHY THẢO TRẦN và EMMI HOÀNG

cuộc thi
tìm kiếm tài năng stylist
khai phóng chất màu cá tính

Sân chơi độc đáo, đầy tính sáng tạo dành cho bạn trẻ khao khát thể hiện “chất” và “sắc màu cá tính” của mình qua thời trang kết hợp biểu diễn nghệ thuật ấn tượng ngay trên sân khấu của Asus Expo 2019.

GIẢI ĐẤU ROG CHAMPIONSHIP – ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ

Giải đấu thể thao điện tử ASUS ROG Championship: Đấu trường chân lý với tổng giải thưởng lên đến 125.000.000VNĐ, quy tụ 32 cao thủ trên toàn quốc tham gia tranh tài, với sự góp mặt của các streamer, game thủ nổi tiếng.